Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

THPT Phan Bội Châu

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Vocabulary] Những câu nói tỏ tình bằng Tiếng Anh [Lấy địa chỉ]

Xem: 6151|Trả lời: 21
trongthien_1004 Đăng lúc 9/8/2010 13:24:24 |Hiện toàn bài
Bài viết được trongthien_1004 chỉnh sửa vào lúc 9/8/2010 13:29

Mấy câu này tìm thấy bên http://forum.vietyo.com/ của bạn soc.
Chỉ có TA ko có TV, đem về nhờ 4rum dịch giùm với. Đánh số rồi nhé.
1. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

2. There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.

3. Great minds contain ideas, solutions and reasons; scientific minds contain formulas, theories and figures; my mind contains only you!

4. Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance to the person who is reading this.

5. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

6. Minsan caring is better than loving. Minsan tea is better than coffee. Minsan smile is better than laughter. Pero nobody is better than you.

7. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

8. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

9. What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

10. What is love? It is what makes your cell phone ring every time I send text messages.

11. If love can be avoided by simply closing our eyes, then I wouldn”t blink at all for I don”t want to let a second pass having fallen out of love with you.

12. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

13. Press down if you miss me. Talaga? Sweet mo naman. You really miss me huh? Still pressing down. Impressed na ako, ha? Sobrang miss na yan. Well, I miss you too.

14. Some people were born with talents. They can do beautiful things with their skills, knowledge and technology. But no one is as talented as you. You just come near, and there is already beauty.

15. A lady is a woman who makes a man behave like a gentleman. You”re such a lady to me.

16. To forget you is hard to do and to forget me is up to you. Forget me not, forget me never. Forget this text, but not the sender.

17. When situation gets you down, remember there’’s Someone in Heaven who loves you and watches over you and there’’s someone on Earth who cares… I do.

18. Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there’’s one thing I love about it. It connects me to you!

19. Words begin with ABC. Numbers begin with 123. Music begins with do, re, mi. And friendship begins with you and me!

20. Rain and sunshine do not always come together. Night and day never coincide. But you and I, whatever they say, is for me the perfect match.
When I dream, I dream of you…maybe one day, dreams will come true.

21. There is an ocean between us. Forests and mountains keep us apart. I may not be superman, but give me a second and I will fly across countries to send you my love. Have you received it?

22. If, out of time, I could pick one moment and keep it shining, always new, of all the days that I have lived, I”d pick the moment I met you.

23. I”m on a mission to get over you, in other words mission impossible.

24. I wish I”d be a tear in your eye to roll down your cheek and end up with your lips but I never wish you”d be a tear in my eye for I would lose you every time I cry.

25. When it rains, you don”t see the sun, but it’’s there. Hope we can be like that. We don”t always see each other, but we will always be there for one another.
  • AVATA
  • INFO
  • EXP
trongthien_1004  Nam
No.1207  [LV5]
PM Thêm bạn

Thăm Nhà
Đăng nhập lần cuối
27/1/2012
Đăng ký
28/7/2009
Online
213 Giờ
Zen
924 £
Keng
7651 $
Cảm ơn
55 Lần
Điểm
2481
Chủ đề
6
Bạn
111
Status
3
Blog
3
Album
0
Bài viết
1291
Chia sẻ
0


  Hiện tại:   
  Edit user: 
Nhóm: [LV5]
 
Rank: 5Rank: 5

Level  24.05%

HUÂN CHƯƠNG

Xử Nữ Tích cực Alone Ngây thơ Cống hiến Offline
Độc thân!
Giúp tôi thoát khỏi cô đơn


...Milkyway... Đăng lúc 9/8/2010 13:29:04 |Hiện toàn bài

Rank: 8Rank: 8 [LV8] Sư Tử Ngây thơ Alone Offline

nhanh gọn nhất là I LOVE YOU

ko có nghĩa tiếng Việt hả Thiện...vậy biết xài câu nào vào trường hợp nào...
Chữ ký của ...Milkyway... Xong rùi ... ko đc xem chùa nhé !.  ấn Thanksđể chứng minh mình là người lịch sự

Dùng đạo cụ Báo cáotrongthien_1004 Đăng lúc 9/8/2010 19:51:52 |Hiện toàn bài

Rank: 5Rank: 5 [LV5] Xử Nữ Tích cực Alone Ngây thơ Cống hiến Offline

Dịch đi rồi xài.
Biết được câu 1: 1 năm 12 tháng... 1 tháng 30 ngày... 1 tuần 7 ngày... 1 ngày 24 giờ... 1 giờ 60 phút... Nhưng chỉ có 1 người yêu bạn suốt cuộc đời.
Chữ ký của trongthien_1004

Dùng đạo cụ Báo cáoheokon_tihon Đăng lúc 10/8/2010 13:52:23 |Hiện toàn bài

Rank: 8Rank: 8 PBC [M]od Chút Xử Nữ Nhân Mã Offline Queen Alone Ngây thơ
1. Có 12 tháng một năm ... 30 ngày một tháng ... 7 ngày một tuần ... 24 giờ một ngày ... 60 phút một giờ ... nhưng chỉ có một mình bạn trong đời.

2. Có hai lý do tại sao tôi thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức của tôi và bạn.

3. Những tâm trí Lớn chứa đựng những ý tưởng, những giải pháp và những lý do những tâm trí khoa học chứa đựng những công thức, những lý thuyết và những  tâm trí của tôi chứa đựng chỉ bạn!

4. Tình yêu có thể được thể hiện bằng nhiều cách. Một cách tôi biết là để gửi nó qua khoảng cách với người đang đọc này.

5. Nếu tôi có thể thay đổi bảng chữ cái, tôi sẽ đặt bạn và tôi cùng nhau!

6.Minsan quan tâm tốt hơn là thương yêu. Trà Minsan tốt hơn cà phê. Nụ cười Minsan tốt hơn tiếng cười. Không ai Pero tốt hơn bạn( Câu này từ minsan vs từ pero chả biết cái chi cả )

7. Có một đêm để chúng tôi có thể đánh giá cao ngày, nỗi buồn vì vậy chúng tôi có thể đánh giá cao niềm vui, cái ác để chúng tôi có thể đánh giá cao sự tốt, bạn để tôi có thể đánh giá cao tình yêu.

8. Bạn trông tuyệt vời trong ngày hôm nay. Làm thế nào tôi biết? Bởi vì bạn trông lớn mỗi ngày.

9. tình yêu là gì? Những người không thích nó gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó gọi nó là một trò chơi. Những người không  có nó gọi nó là một giấc mơ. Những người am hiểu về nó gọi nó là số mênh . Và tôi, tôi gọi nó là bạn.

10. tình yêu là gì? Đó là những gì làm cho điện thoại di động của bạn gọi mỗi khi tôi gửi tin nhắn văn bản.

11. Nếu tình yêu có thể được tránh bằng việc đơn giản đóng đôi mắt của chúng ta, Tôi sẽ không  nháy mắt chút nào vì  Tôi  muốn để cho một sự chuyển   ra hai ngã khi không còn yêu  bạn

12. Tôi đã từng nghĩ rằng giấc mơ không trở thành sự thật, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi vì  trong thời điểm này tôi đặt mắt của tôi trên bạn.

13. Sự ấn xuống nếu bạn nhớ tôi : talaga ?Kẹo chốc lát tan chảy, bạn thực sự nhớ tôi không ? Vẫn còn ấn xuống ấn tượng không nà,  Sobrang   yan na. Vậy thì, Tôi cũng nhớ bạn

14. Một số người đã được sinh ra với tài năng. Họ có thể làm những điều đẹp với các kỹ năng, kiến thức và công nghệ. Nhưng không có ai là tài năng như bạn. Bạn chỉ cần đến gần, và đã có vẻ đẹp.

15. Một phụ nữ là một người  làm cho một người đàn ông hành xử như một quý ông. Bạn "lại như một phụ nữ cho tôi.

16. Để quên bạn là khó khăn để làm và để quên tôi là tùy thuộc vào bạn. Quên tôi không, tôi không bao giờ quên. Quên văn bản này, nhưng không phải là người gửi.

17. Khi hoàn cảnh có bạn xuống, nhớ có  Người nào đó trong Thiên đàng mà yêu bạn và những đồng hồ qua bạn và ở đó   Tôi ai đó trên trái đất của những người quan tâm ... làm gì.

18. Điện thoại di động có thể được kích thích đôi khi. Bạn luôn phải tải lại, nạp tiền tất cả bây giờ và sau đó. Tin nhắn được chậm trễ. Nhưng một điều  của tôi yêu về nó. Nó kết nối tôi với bạn!

19. Từ bắt đầu với ABC. Số bắt đầu bằng 123. Âm nhạc bắt đầu với làm, lại, mi. Và tình bạn bắt đầu với bạn và tôi!

20. Mưa  và  nắng  không luôn luôn đến với nhau. Ngày và đêm không bao giờ trùng. Nhưng bạn và tôi, bất cứ điều gì họ nói, là cho tôi những kết hợp hoàn hảo.
Khi tôi mơ ước, tôi ước mơ của bạn ... có thể một ngày, những giấc mơ sẽ thành hiện thực.

21. Có một đại dương giữa chúng tôi. Rừng và núi cho chúng tôi chia xa. Tôi có thể không siêu, nhưng cho tôi một lần thứ hai và tôi sẽ bay qua nước để gửi cho bạn tình yêu của tôi. Các bạn đã nhận được nó?

22. Nếu, trong thời gian, tôi có thể chọn một thời điểm và giữ cho nó sáng, luôn luôn mới, của tất cả các ngày mà tôi đã sống, tôi   chọn thời điểm này tôi gặp bạn.

23. tôi  trên một sứ mệnh để có được hơn bạn, trong sứ mệnh nói cách khác không thể.

24. Tôi muốn tôi  muốn  được một giọt nước mắt trong mắt của bạn để lăn xuống gò má của bạn và kết thúc với đôi môi của bạn, nhưng tôi không bao giờ muốn bạn muốn được một giọt nước mắt trong mắt của tôi cho tôi sẽ mất bạn mỗi khi tôi khóc.

25. Khi trời mưa, bạn không  nhìn thấy mặt trời, nhưng nó  ở đó. Hy vọng chúng tôi có thể được như thế. Chúng tôi không luôn luôn nhìn thấy nhau, nhưng chúng tôi sẽ luôn luôn có cho nhau.
Đã có 2 đánh giáZen Keng Cảm ơn Thu lại Lý do
Joker.killer + 10 + 5 + 1 Giỏi
trongthien_1004 + 25 + 15 + 1 Hay lắm

Tổng đánh giá: Zen + 35  Keng + 20  Cảm ơn + 2   Xem tất cả

Chữ ký của heokon_tihon ---------------h^^h-----------

Dùng đạo cụ Báo cáoboypro1511 Đăng lúc 10/8/2010 19:03:44 |Hiện toàn bài

Rank: 5Rank: 5 [LV5] Kiến thiết Năng động

Dịch google đến mai cũng không hiểu heokon ạ
Chữ ký của boypro1511

Dùng đạo cụ Báo cáoNho_luoi Đăng lúc 10/8/2010 19:18:49 |Hiện toàn bài

Rank: 10Rank: 10Rank: 10 VIP Member ,...nhưng yêu thương là c ... Cống hiến Xuất sắc Bạch Dương Offline Nấm lùn Alone

Tỏ tình kiểu này cứ như đang đánh đố người ta!
"I LOVE YOU" là nhanh nhất- ngắn gọn, dễ hiểu
Chữ ký của Nho_luoi

Dùng đạo cụ Báo cáotrongthien_1004 Đăng lúc 10/8/2010 19:23:12 |Hiện toàn bài

Rank: 5Rank: 5 [LV5] Xử Nữ Tích cực Alone Ngây thơ Cống hiến Offline

Ai biểu nói với người Việt chi mà đánh đố. Cái này để nhắn tin tán người nước ngoài.
Chữ ký của trongthien_1004

Dùng đạo cụ Báo cáoŠ†öⁿ€ Đăng lúc 10/8/2010 22:10:22 |Hiện toàn bài

Rank: 12Rank: 12Rank: 12 PBC [A]dmin Danh dự hạng II Cống hiến Kiến thiết Thiên Bình Offline Marry Medal No2 TN THPT

Cũng hay đây chứ
Khi nào đem ra áp dụng thử
Chữ ký của Š†öⁿ€ Starting loving fallbegins.

Dùng đạo cụ Báo cáotrongthien_1004 Đăng lúc 10/8/2010 22:24:07 |Hiện toàn bài

Rank: 5Rank: 5 [LV5] Xử Nữ Tích cực Alone Ngây thơ Cống hiến Offline

Áp dụng với ai. Coi chừng phản tác dụng.
Chữ ký của trongthien_1004

Dùng đạo cụ Báo cáoneedlesstoknow Đăng lúc 8/12/2010 12:37:58 |Hiện toàn bài

Rank: 3Rank: 3 [LV3]

nghe cũng vui vui đấy mà ko bjt có áp dụng đc ko???

Dùng đạo cụ Báo cáomia Đăng lúc 20/3/2011 01:22:31 |Hiện toàn bài

Rank: 4 [LV4] Thiên Bình Alone

nói tiếng VN đi cho lành!!
Chữ ký của mia sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến!!

Dùng đạo cụ Báo cáomyhanh12a2 Đăng lúc 14/6/2011 16:58:54 |Hiện toàn bài

Rank: 1 [LV1]

minh dich 1 so cau the nay cac pan tham khao nhe!
2. co 2 ly do lam em thuc day vao moi som do la chiec dong ho bao thuc va anh.
5. neu em co the thay doi duoc ban chu cai,em se dat chu a va chu e dung canh nhau.
7. vi co dem nen chung ta biet on ngay,vi co noi buon nen chung ta biet on niem vui,vi co toi loi nen chung ta biet on dieu lanh va vi co anh nen em biet on tinh yeu.
8. hom nay em trong that tuyet! anh biet dieu nay nhu the nao u? vi moi ngay em deu that tuyet.
9. tinh yeu la gi u? nhung nguoi khong thich no thi goi no la trach nhiem. nhung nguoi choi dua voi no thi goi no la tro choi. nhung nguoi khong co duoc no thi goi no la giac mo. nhung nguoi hieu no thi goi no la so menh. con em,em goi no la anh.
19. chu cai bat dau bang ABC, con so bat dau bang 123, am nhac bat dau bang do re mi, va tinh ban bat dau voi ban va toi.
24. anh uoc chi minh la giot nuoc mat tren doi mat em de lan dai xuong doi go ma va cham den bo moi em nhung anh se khong bao gio uoc dieu nay, vi neu nhu vay anh se mat em moi luc em khoc.

Dùng đạo cụ Báo cáo»»Iris«« Đăng lúc 14/6/2011 22:08:25 |Hiện toàn bài

Rank: 6Rank: 6 [LV6] Uzumaki Naruto Thiên Bình Alone Ngây thơ Offline

Đọc ko thấy lãng mạn bằng các câu tỏ tình của dân VIệt Nam
Chữ ký của »»Iris«« SPAM là gì? Là chữ viết tắt của: Serious-nghiêm túc, Polite-lịch sự, Attractive-lôi cuốn, Manly-nam tính; tóm lại SPAM là một hành động nghiêm túc, lịch sự, lôi cuốn và đầy nam tính...

Dùng đạo cụ Báo cáoNgocTrườgLee Đăng lúc 19/7/2011 12:37:02 |Hiện toàn bài

Rank: 10Rank: 10Rank: 10 PBC [S]mod Tích cực Ma Kết Marry Alone Ngây thơ Offline

máy câu đó mà đi tỏ tình là hên xui lắm , mình nói bik ng` đó có hiểu ko => ko hiểu hết được tình cảm của mình.
theo mình là cứ  I LOVE YOU - YOU LOVE ME => OK
Chữ ký của NgocTrườgLee

Dùng đạo cụ Báo cáoJanDi Đăng lúc 26/8/2011 15:55:19 |Hiện toàn bài

Rank: 3Rank: 3 [LV3] Pro No3 Pro No2 Pro No3 Ngây thơ Ma Kết Offline

sao lại phải mát công như thế cứ I LOVE YOU là nhanh nhất
Chữ ký của JanDi SO MUCH FOR MY HAPPY ENDING ^^

Dùng đạo cụ Báo cáoQA¬TyCủaA Đăng lúc 26/8/2011 17:40:37 |Hiện toàn bài

Rank: 8Rank: 8 PBC [M]od Ma Kết Offline Pro No3 Marry

I nớp diu nhanh gọn

Dùng đạo cụ Báo cáo~manu_kendy~ Đăng lúc 27/8/2011 20:23:43 |Hiện toàn bài

Rank: 8Rank: 8 PBC [M]od yuki Pro No3 Danh dự hạng V Sư Tử Xử Nữ Offline Alone Ngây thơ

cứ xài i love u rồi me too là ok rồi!!!
Chữ ký của ~manu_kendy~ cấm bôi đen dưới mọi hình thức nha!!!! sao mà lì vậy hè!!đã nói là cấm rồi mà!!

Dùng đạo cụ Báo cáovuahacker Đăng lúc 24/9/2011 11:55:07 |Hiện toàn bài

Rank: 2 [LV2] Song Ngư Alone

Nói "i love u" ai cũng biết hết..nhàm rùi..nói "Ch'an Rak Khun" cho sốc..


---===Gộp bài tự động:===---

có nghĩa là "anh yêu em" bằng tiếng thái đó....hihi

Đánh giá

sailormoon_ntt  từ đó có nghĩa là gì anh? mà hình như đó ko phải tiếng anh thì phải  Đăng lúc 24/9/2011 14:10:14
Chữ ký của vuahacker >>>..).Je t'aime.(..<<<

Dùng đạo cụ Báo cáocobehaykhok Đăng lúc 2/10/2011 21:06:03 |Hiện toàn bài

Rank: 2 [LV2] Ngây thơ Cự Giải Offline Alone

cái này mới sốc nak : " mẹ trường dẻo "
mẹ la U
trường là LỚP
dẻo là DAI
U LỚP DAI là I LOVE YOU
kaka
Chữ ký của cobehaykhok nho?nho?

Dùng đạo cụ Báo cáocobehaykhok Đăng lúc 2/10/2011 21:08:43 |Hiện toàn bài

Rank: 2 [LV2] Ngây thơ Cự Giải Offline Alone

tỏ tình thế này mới sốc này " mẹ trường dẻo "
mẹ là U
trường là LỚP
dẻo là DAI
U LỚP DAI là I LOVE YOU
Chữ ký của cobehaykhok nho?nho?

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đọc kỹ trước khi đăng bài
Các thành viên chú ý:
1. Đăng bài đúng chuyên mục, VD: Không đăng bài Toán qua Lý, Hóa qua Văn...
2. Viết hoa kí tự đầu tiêu của tiêu đề
3. Bài viết và tiêu đề phải dùng tiếng Việt có dấu (trừ chuyên mục tiếng Anh)
4. Không spam, ko tám chuyện ngoài lề, gây loãng topic và hao phí tài nguyên
5. Tìm kiếm trước khi đăng bài, ko đăng bài đã có trên 4r.
6. Ko đăng bài tràn lan, ko đăng bài về tình yêu, thất tình..., ko đăng bài về sex, chính trị, tôn giáo, các vấn đề nhạy cảm. Nghiêm cấm mọi hành vi post virus, trojan, spy, bot, cheat, hack...
7. Mọi vi phạm sẽ bị xóa bài cảnh cáo hoặc khóa nick.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

WAP|Lưu trữ|THPT Phan Bội Châu

GMT+7, 28/5/2015 10:36 , Xử lý trong 0.135339 giây, 137 queries .

Powered by Discuz!  X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Translate by DCV & TTYB

Lên trên
Vietnamese translation by DCV Team