Skip to content Skip to navigation

GIẤY MỜI THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trường THPT Phan Bội Châu trân trọng kính mời: Các thế hệ học sinh của nhà trường về tham dự Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập trường. Thời gian Thứ 7, ngày 27/8/2016. Rất mong các bạn cựu học sinh sắp xếp thời gian về dự lễ. Hân hạnh được đón tiếp.

* Do điều kiện lạc còn hạn chế, vì vậy nhà trường không thể gửi giấy mời đến tất cả các bạn cựu học sinh. Mong các bạn hết sức  thông cảm và chia sẻ với nhà trường.

* Để thuận lợi cho nhà trường trong việc đón tiếp, nhà trường rất mong các bạn cựu học sinh nếu thu xếp được thời gian về dự hội trường thông báo trực tiếp cho ban tổ chức( qua Thầy Mai Công Thành, số ĐT:0905.413.404; Thầy Mai Thành Trung: 0989.432.145). Thời gian trước ngày 21/8/206. Trân trọng!