Skip to content Skip to navigation

Hội thi văn nghệ ngành GD&ĐT Đắk Lắk, lần thứ XXVIII

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015), ngày 06 tháng 11 năm 2015 trường THPT Phan Bội Châu đã tham gia Hội thi văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk lần thứ XXVIII- cụm thi số 3, tại huyện Eahleo. Tham gia Hội thi có 60 tiết mục của 15 đơn vị gồm các phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, TTGDTX và trường PTDT nội trú của 03 huyện Krông Năng, Krông Buk và Eahleo. Trường THPT Phan Bội Châu tham gia Hội thi với 04 tiết mục bao gồm các thể loại múa, đơn ca, hát múa phụ họa và tốp ca. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và sự nhiệt tình tập luyện của các giáo viên và nhân viên, tiết mục múa "Hương sắc Tây Nguyên" do các cô giáo biểu diễn đã đạt giải Ba, tiết mục đồng ca "Bài ca người giáo viên nhân dân" đạt giải khuyến khích và trường đạt giải Khuyến khích toàn đoàn. Hội thi đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy và trò của các đơn vị trong cụm, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị giáo dục trên địa bàn 3 huyện. Dưới đây là một số hình của Hội thi:

Trước giờ Hội thi

Tiết mục múa “Hương sắc Tây Nguyên”

Tiết mục đơn ca “Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh”

Tiết mục hát múa “Tổ quốc gọi tên mình”

Tiết mục đồng ca “Bài ca người giáo viên nhân dân”

Nhận giải Ba tiết mục múa

Nhận giải Khuyến khích toàn đoàn

Bài và ảnh Trần Tử Di