Skip to content Skip to navigation

LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hoà với niềm vui chung của các thế hệ thầy và trò trong cả nước, ngày 19/11/2015, Trường THPT Phan Bội Châu long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015) nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “Trăm năm trồng người” của các thế hệ thầy cô của nhà trường.


Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Trương Hoài Anh – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Năng, đồng chí H’ Nguyên Mlô – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy Krông Năng, quý đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, trường học trong huyện, Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Đại diện buôn kết nghĩa Buôn Wiao A, quý thầy cô giáo đã công tác trong nhà trường đã nghỉ hưu và chuyên công tác khác, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và hơn 1300 học sinh trong nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Phan Ngọc Đài – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Ảnh: Thầy Phan Ngọc Đài đọc diễn văn tại buổi lễ

Đồng chí Trương Hoài Anh – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Năng thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo trong nhà trường đối với giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực cho huyện nhà, gửi lời chúc đến các thế hệ thầy cô giáo nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tặng hoa cho nhà trường.


Ảnh: Đ/c Trương Hoài Anh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng thầy cô giáo nhà trường nhân dịp Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ảnh: Đ/c Trương Hoài Anh thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Krông Năng tặng hoa cho nhà trường

Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường cô giáo Hoàng Thị Túc đã có bài phát biểu cảm nghĩ nhân dịp lễ. Em Nguyễn Đức Tuấn – Học sinh lớp 11A3, thay mặt toàn thể học toàn trường phát biểu chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến quý thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện các thế hệ học sinh.


Ảnh: Cô Hoàng Thị Túc thay mặt giáo viên trong nhà trường phát biểu cảm nghĩ

Ảnh: Em Nguyễn Đức Tuấn thay mặt học sinh trong nhà trường phát biểu chúc mừng thầy cô giáo

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh và đại diện học sinh đã tặng những bó hoa tươi thắm thầy cô giáo trong nhà trường. Nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm cho quý thầy cô giáo đã công tác trong nhà trường đã nghỉ hưu và chuyên công tác khác.


Ảnh: Nhà trường tặng hoa cho quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Trong buổi Lễ kỷ niệm giáo viên và học sinh trong nhà trường đã có những tiết mục kể chuyện về người thầy, các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ và các tiết mục giao lưu với học sinh trường trẻ em khuyết tật tỉnh Đắk Lắk.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ, kể chuyện trong buổi lễ: