Axie-Infinity là gì? Hướng dẫn chơi Axie Infinity chi tiết từ a-z

Rate this post

Axie Infinity – cái tên không còn xa lạ với người dùng tiền điện tử khi nó thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày. Còn những người lần đầu tiên nghe về Axie-Infinity thì sao? Axie-Infinity là gì?? Axie Infinity có tốn tiền để chơi không? Hay axie infinity kiếm tiền như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi – sieusach.info giải đáp ngay sau đây.

Axie-Infinity là gì?

Axie Infinity chỉ đơn giản là một trò chơi blockchain dưới dạng một game nhập vai. Trò chơi này cho phép người dùng mua, bán, trao đổi, lai tạo, chiến đấu và xây dựng vương quốc của riêng họ với những sinh vật dễ thương được gọi là “Axies”. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon nổi tiếng thế giới.

Trò chơi Axie Infinity

Trò chơi Axie Infinity

Mã thông báo cơ bản của Axie Infinity là AXS và được phát triển trên chuỗi khối Ethereum, đóng vai trò chính trong các hoạt động xuyên suốt trò chơi. Ngoài ra, nhờ quá trình trò chơi, người dùng có thể tạo tài sản thực của riêng họ trên blockchain.

Các trục sẽ được mã hóa thành NFT, làm cho các vật phẩm mà người chơi thu thập trở thành độc quyền. Điều này làm cho nó khác biệt với các trò chơi khác vì các vật phẩm trong trò chơi độc quyền sẽ trở nên có giá trị và chủ sở hữu có nhiều quyền quyết định hơn mà không bị ảnh hưởng bởi các trò chơi khác. người tạo ra trò chơi.

Chi tiết cách cài đặt và kết nối game Axie Infinity

  • Tạo ví MetaMask và Ronin

Để kết nối với Axie Infinity, trước tiên bạn phải có ví MetaMask và ví Ronin từ Axie Infinity.

Đối với ví MetaMask, nó sẽ được sử dụng để giữ số dư ETH trong ví này và người dùng có thể chuyển số dư đó sang ví Ronin thông qua cầu chuyển đổi Ronin Bridge. Sau khi bạn có ví MetaMask cũng như số dư ETH, hãy tiến hành tạo ví Ronin. Ví này được sử dụng để thanh toán các loại tiền điện tử như AXS, SPL. Cách tạo ví Ronin như sau:

Bước 1: Đầu tiên vào trang sau đó chọn phiên bản bạn muốn sử dụng như hình bên dưới. Ví dụ: Tiện ích mở rộng của Chrome.

Chọn phiên bản sử dụng

Bước 2: Khi chương trình đã được thêm vào, hãy mở ví của bạn và nhấp vào Bắt đầu, sau đó là Tôi mới và Hãy thiết lập để bắt đầu tạo tài khoản.

Tham Khảo Thêm:  Tóc khô xơ dùng dầu gội gì? Hướng dẫn gội đầu đúng cách

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu và bấm Tạo Ví

Nhập mật khẩu

Nhập mật khẩu

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ nhận được 12 khóa khôi phục. Nhiệm vụ của bạn là lưu các từ khóa vào nơi an toàn và theo đúng thứ tự, sau đó bấm Xác nhận cụm từ hạt giống để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Ở bước này, bạn nhập lại các từ khóa cần thiết rồi nhấn Tiếp tục.

Vậy là bạn đã tạo Ví Ronin thành công và có thể bắt đầu chuyển ETH từ Metamask sang Ví Ronin.

  • Tạo tài khoản Axie Infinity

Sau khi tạo ví Ronin, hãy tiến hành tạo tài khoản và mua Axie để tham gia trò chơi. Để tạo tài khoản Axie Infinity, hãy theo liên kết bên dưới:

Tiếp tục đổi tên

Tiếp tục đổi tên

Sau đó bạn chọn Đăng nhập vào Ronin Wallet. Lúc này màn hình Ronin Wallet sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận chọn Xác nhận và tiến hành đổi tên.

Sau đó thiết lập lại Email và Mật khẩu cho tài khoản để hoàn tất bước tạo tài khoản.

  • Mua 3 trục trên thị trường

Bước 1: Sau khi tạo tài khoản thành công và có ETH trong ví Ronin, người chơi thực hiện bước tiếp theo là mua 3 thú cưng Axie để chuẩn bị vào game.

Chọn Marketplace và mua Axie

Chọn Marketplace và mua Axie

Trong giao diện game của Axie Infinity, người chơi chọn Marketplace. Hiện trên thị trường có khoảng 560.000 Axie được rao bán và giá mỗi Axie dao động trong khoảng 0,1 – 0,15 ETH. Như vậy ở bước nạp ETH ở trên, bạn cần nạp khoảng 0,7 ETH.

Bước 2: Do trên thị trường có rất nhiều loại Axie khác nhau, tùy vào tính năng và số vốn muốn đầu tư mà bạn cần chọn cho mình dòng Axie phù hợp.

Bạn click vào Axie yêu thích và tiến hành thanh toán lại qua MetaMask là bạn đã mua thành công.

Khi bạn đã hoàn tất việc mua Axie, phần tiếp theo là tải ứng dụng trò chơi và tiến hành đăng nhập để chơi.

  • Tải xuống ứng dụng trò chơi Axie Infinity
Tải Game Axie Infinity

Tải Game Axie Infinity

Hiện tại, Axie Infinity có các phiên bản dành cho hệ điều hành iOS, Windows, Android và Mac OS. Bạn chỉ cần truy cập trang chính tại: Sau đó bấm vào nút Chơi ngay và chọn phiên bản Android hoặc iOS tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Đối với điện thoại iOS, bạn cần tải ứng dụng TestFlight.

Sau khi tải game về, bạn chạy ứng dụng và cài đặt, sau đó đăng nhập và có thể bắt đầu chơi.

Hay nhin nhiêu hơn:

Tham Khảo Thêm:  Vì sao cần phải bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta?

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Axie Infinity

Axie Infinity là game chiến thuật nên người chơi sẽ sử dụng các thẻ chức năng của đội mình để tấn công đối thủ. Dưới đây là một số nét cơ bản về cơ chế chơi game Axie Infinity để người chơi dễ hình dung hơn:

– Trò chơi sẽ bao gồm nhiều vòng, trong mỗi vòng các trục sẽ được đặt theo thứ tự tấn công khác nhau. Điều chỉnh này phụ thuộc vào chỉ số tốc độ của Axie (1)

– Ở mỗi vòng, người chơi sẽ được tặng thêm 2 năng lượng và điều này tương ứng với 2 lá bài dùng để tấn công đối thủ. Số mana này có thể cộng dồn nếu bạn chưa sử dụng hết ở vòng trước (2)

– Mỗi thẻ chức năng sẽ có tỷ lệ sát thương cũng như giáp khác nhau. Người chơi sẽ dựa vào sức khỏe của đối thủ (3) và kết hợp với các quân bài phù hợp (4) để có thể tiêu diệt toàn bộ rìu của đối phương.

– Khi chọn xong các quân bài phù hợp, nhấn “Kết Thúc Lượt” để bắt đầu lượt với đối thủ (5)

– Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn đánh bại cả 3 Trục của đội bạn hoặc ngược lại.

Hướng dẫn cách chơi axie infinity miễn phí cho người mới bắt đầu như sau:

Ứng dụng MavisHub

Ứng dụng MavisHub

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Mavis Hub vừa tải về và tiến hành đăng nhập email và mật khẩu tài khoản Axie đã tạo trước đó.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, chọn “Chơi” để mở game Axie Infinity.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tiến hành điều chỉnh vị trí đội Axie của mình bằng cách chọn “Đội” rồi chọn “Đội Mới”.

Sắp xếp các trục theo thứ tự mong muốn với

Sắp xếp các trục theo thứ tự mong muốn với “Nhóm mới”

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào dấu “+” để thêm các Axies đã mua trước đó vào đội hình của bạn.

Chọn các trục chính xác

Chọn các trục chính xác

Bước 5: Khi bạn đã thêm cả 3 trục, hãy đặt tên cho nhóm của bạn rồi chọn “Lưu nhóm”.

Bước 6: Lúc này, màn hình chính của giao diện trò chơi khi đã cài đặt.

– Người chơi có thể xem nhiệm vụ cần làm hàng ngày tại mục “Nhiệm vụ” (1)

– Để chơi PVP tức là với người chơi khác, bạn chọn “Đấu trường” (2)

– Để chơi PVE nghịch hệ thống, bạn chọn “Phiêu lưu” (3)

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ phải làm hàng ngày để nhận 25 SLP thưởng.

Bước 7: Khi bạn chọn “Đấu trường”, đây sẽ là giao diện khi thi đấu với người chơi khác:

Giao diện chính khi chơi PVP

Giao diện chính khi chơi PVP

Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt hết 3 Trục của đối phương hoặc ngược lại bạn bị đối phương tiêu diệt. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được SLP tương ứng với thứ hạng của mình.

Tham Khảo Thêm:  Nguyên nhân gây rụng tóc là gì? Cách trị rụng tóc tại nhà

Bước 8: Khi chọn Phiêu lưu, bạn sẽ thấy sơ đồ gồm một loạt vòng chơi theo thứ tự từ dễ đến khó. Hãy chọn cho mình những vòng chơi phù hợp để có thể giành chiến thắng và nhận được thật nhiều SLP. Số SLP tối đa được thưởng khi chơi PVE là 50 SLP.

Giao diện chính khi chơi PVE

Giao diện chính khi chơi PVE

Axie Infinity kiếm tiền như thế nào?

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ Axie Infinity, nhưng trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm tiền từ Axie. Đây là một tính năng rất thú vị và người chơi có thể nhân giống Axies để tạo một cái mới.

trục sinh sản

trục sinh sản

– Axies mới sinh hoặc mới sinh sẽ có một bộ chỉ số, bộ phận cơ thể và khả năng (hoặc thẻ) hoàn toàn mới. Và đối với mỗi bộ phận cơ thể, Axie sở hữu 3 gen, khiến mỗi đứa trẻ Axie trở nên độc nhất.

– Nếu may mắn, nhà lai tạo có thể có được một Axie mạnh mẽ với bộ chỉ số cân bằng. Đó là lý do tại sao nó làm cho rìu nhân giống trở nên rất hấp dẫn đối với mọi người chơi.

– Để lai tạo Axies, người chơi sẽ phải bỏ ra 2 loại AXS và SLP. Lưu ý: Số lượng chênh lệch càng lớn thì càng cần nhiều SLP. Đây là những gì làm cho SLP rất quan trọng.

Người chơi có thể sử dụng Axie mới để kiếm tiền theo các cách sau:

  • Sử dụng nó để chiến đấu cùng với nhóm của bạn.
  • Sử dụng nó để phát triển những cái mới và tạo ra nhiều trục hơn.
  • Sử dụng nó cho các chương trình học bổng – Học bổng Axie Infinity.
  • Người chơi cũng có thể bán nó trên thị trường.

Ngoài việc nuôi và bán rìu, người chơi có thể kiếm tiền từ axie-infinity thông qua các giải đấu, đầu tư vào các token AXS, SLP…

Với sự phân tích của chúng tôi ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về trục vô cực là gì rồi phải không? Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ mở ra cơ hội kiếm tiền trong thị trường Trò chơi Blockchain cho bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Axie Infinity cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để đội ngũ quản trị của chúng tôi có thể giúp đỡ!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Axie-Infinity là gì? Hướng dẫn chơi Axie Infinity chi tiết từ a-z . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

23 Sản phẩm dưỡng tóc khô xơ hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay

Flokët e thatë dhe të dredhur i bëjnë femrat të trishtuara dhe mungesën e vetëbesimit. Për të zgjidhur këtë situatë, duhet të përdorni produkte për flokë të…

Tóc khô xơ do đâu? Mẹo phục hồi tóc khô xơ tại nhà

Të gjithë duan të kenë flokë me shkëlqim dhe të butë. Megjithatë, shumë faktorë bëjnë që flokët tuaj gradualisht të thahen, të ndahen majat dhe madje të…

Mẹo giúp da đầu sạch gàu

1. Giấm táo Một ngày ra đường, khói bụi mồ hôi tích tụ trên da đầu gây bẩn và ngứa. Các sản phẩm dưỡng ẩm, chống nắng…

Top 6 mẹo giúp da đầu sạch gàu giảm ngứa mà bạn cần biết

Mẹo giúp da đầu sạch gàu giảm ngứa không phải ai cũng biết. Gàu là nỗi ám ảnh của mọi mái tóc khi hè về. Tuy nhiên,…

Mặt tròn nên để tóc gì? Xem ngay kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn

Mặt tròn nên để kiểu tóc gì? Khuôn mặt tròn có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là giúp bạn thoải mái lựa chọn và thay đổi…

Tóc sâu ngứa là gì: nguyên nhân và cách khắc phục?

Không phải ai cũng may mắn có được mái tóc khỏe đẹp như vậy. Sự xuất hiện của những nốt thâm ngứa không chỉ ảnh hưởng đến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *