Bạch Dương là con gì? Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Rate this post

Nếu bạn là người quan tâm đến các cung hoàng đạo thì chắc hẳn bạn không lạ gì Bạch Dương. Vì thế Bạch Dương là gì?? Tính cách của Bạch Dương là gì? Hãy cùng sieusach.info giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi!

Bạch Dương là gì?

Bạch Dương có tên tiếng anh là Aries hay còn gọi là Bạch Dương. Bạch Dương là một con cừu, và Bạch Dương được biết đến với con cừu đực lông vàng với cặp sừng mạnh mẽ.

Cung Bạch Dương tuổi gì?

Bạch Dương tuổi gì?

Cung hoàng đạo này đứng đầu trong mười hai cung. Những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường có ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến 19/4.

tính cách Bạch Dương

Bạch Dương là biểu tượng của ngọn lửa mạnh mẽ, mãnh liệt, được cai trị bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương nên những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của Bạch Dương giúp họ có thể lực rất tốt, sức đề kháng rất tốt, ít mắc các bệnh tật.

Trong cuộc sống, Bạch Dương rất nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh. Điều này mang đến cho Bạch Dương khả năng trở thành người lãnh đạo trong công việc. Một số nghề họ có thể làm như: nhà báo, luật sư, chính trị gia… Tuy nhiên, nhược điểm của người thuộc cung này là nóng vội, thiếu kiên nhẫn nên đôi khi sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Một đặc điểm quan trọng khác của Bạch Dương là họ thích giải tỏa căng thẳng và năng lượng thông qua thể thao. Bạch Dương khi yêu rất mãnh liệt nhưng thường chung thủy. Họ có xu hướng thích sự mới lạ, phiêu lưu mạo hiểm.

Hơn nữa, mỗi ngày tháng năm sinh đều có ảnh hưởng riêng đến tính cách và số phận của người thuộc cung Bạch Dương. Cụ thể có thể chia làm 3 giai đoạn như sau:

Bạch Dương (21 tháng 3 - 20 tháng 4)

Bạch Dương (21 tháng 3 – 20 tháng 4)

Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 31/3: Họ thường mơ mộng và chân thành nên dễ rơi vào lưới tình, có thể coi tình yêu là “cuộc sống” của mình.

Bạch Dương sinh từ 1/4 đến 10/4: Họ thường có chỉ số IQ khá cao, luôn muốn tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể hành động hoàn toàn độc lập. Họ cũng là những người dễ đồng cảm với ý kiến ​​của người khác và dễ cảm thông với những điều tồi tệ xảy ra xung quanh mình.

Bạch Dương sinh từ 11 đến 19/4: Họ kiêu hãnh và tràn đầy sức sống, luôn theo đuổi cái mới mà không biết mệt mỏi. Trong tình yêu, tình yêu luôn nồng nàn và mãnh liệt. Tuy nhiên, vì có nhiều năng lượng nên đôi khi họ sẽ rơi vào trạng thái nóng giận, hấp tấp dẫn đến thất bại.

Đặc điểm của đàn ông Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương nhìn chung là người có nhiều đam mê, nhiệt huyết và tham vọng trong cuộc sống. Với ý chí kiên cường cũng như nền tảng tinh thần vững chắc, họ sẽ là những nhà lãnh đạo tiềm năng hoặc những chiến binh bất khả chiến bại. Mặc dù đôi khi họ có những suy nghĩ bốc đồng và hiếu thắng, nhưng hành động của họ thì ngược lại. Đàn ông cung Bạch Dương cũng không phải mẫu người thích cá cược hay tính toán.

Người đàn ông Bạch Dương đam mê, nhiệt tình và đầy tham vọng

Người đàn ông Bạch Dương đam mê, nhiệt tình và đầy tham vọng

Đàn ông Bạch Dương hay nói nhiều, bông đùa và hay thích xát muối vào vết thương lòng của người khác. Họ cởi mở với quan điểm lạc quan, nhưng họ cũng quá nhút nhát để bày tỏ cảm xúc thật của mình. Trong tình yêu, họ thường sẽ chôn giấu tình cảm thầm kín trong đáy lòng, chờ đợi đối phương có lời đáp lại.

Tham Khảo Thêm:  Mainboard là gì? Vai trò, chức năng của main máy tính

Bên trong, họ là những người khá tinh tế và nhạy cảm, nhưng miệng và hành động của họ sẽ cố gắng che giấu cảm xúc của mình. Tuy nhiên, dù che giấu thế nào thì ánh mắt của họ cũng thể hiện được sự chân thành, không lừa được người khác.

Nhìn chung, đàn ông Bạch Dương hoàn toàn không phải là người bốc đồng, nóng nảy, bởi bên trong có nhiều suy nghĩ chợt nảy ra mà phải cân đo đong đếm rồi mới hành động. Trong chuyện tình cảm, đàn ông Bạch Dương có xu hướng thụ động và nhút nhát. Tuy nhiên, khi đã xác định được thì họ rất dũng cảm thể hiện mình, họ đối xử tốt và dịu dàng với đối phương. Có thể nói, đàn ông Bạch Dương là người rất hiểu chuyện nhưng lại nhạy cảm, tinh tế nên có sức hút rất lớn.

Đặc điểm của Bạch Dương nữ

Nữ Bạch Dương là một cô gái mạnh mẽ, lạc quan và nhiệt tình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sẽ khó có ai lay chuyển được Bạch Dương một khi họ đã đưa ra quyết định, trừ khi người đó có thể chứng minh những suy luận của Bạch Dương là sai. Mặc dù cô ấy khá mạnh mẽ và bướng bỉnh, nhưng cô ấy có tính cách trẻ con và dễ thương. Họ là kiểu người cần bộc lộ nội tâm để cảm thấy thoải mái.

Người phụ nữ Bạch Dương nhiệt tình, lạc quan

Người phụ nữ Bạch Dương nhiệt tình, lạc quan

– Phụ nữ Bạch Dương thường rất xinh đẹp nhưng cũng rất kiêu kỳ, họ thích cảm giác được che chở và bảo vệ. Một khi nữ Bạch Dương đã chấp trước vào điều gì thì nhất định sẽ quyết tâm thực hiện, vì vậy họ biết cách để có được đối tượng mình thích. Họ rất dũng cảm thể hiện tình yêu và cũng dũng cảm chịu đau khổ trong tình yêu.

Phụ nữ Bạch Dương khi yêu hay đau đều cuồng nhiệt như nhau. Một khi đã yêu thì rất bộc trực, khi hết yêu thì không tranh giành nhiều, thậm chí có lúc còn lạnh lùng vô tình. Lòng họ như cơn mưa rào thoảng qua.

Nữ Bạch Dương rất trẻ con và bướng bỉnh nên rất thu hút người khác giới, nhưng không phải nữ Bạch Dương dễ thổ lộ tình cảm của mình với người khác. Sức chịu đựng của chúng khá tốt, luôn tự tin và tràn đầy tính tò mò, ham hiểu biết về thế giới nên muốn trải nghiệm với một thái độ không hề sợ hãi. Vì vậy, nếu có chấn thương, họ thường quay ngược thời gian, bối rối với những thói quen nguy hiểm đến tính mạng.

Bạch Dương hợp với cung nào?

Nói về khả năng tương thích, Bạch Dương có khả năng tương thích cao nhất với Sư Tử, bởi vì cả hai cung hoàng đạo này đều có phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, trong mối quan hệ của Bạch Dương và Sư Tử, một trong hai người nên là người chủ động hòa giải khi tranh cãi. Vì cả hai đều có cá tính mạnh mẽ và chủ động, trong đám đông ai cũng trở thành tâm điểm nên khi xảy ra bất đồng thì phải có một người trong đó biết dừng lại trước khi mối quan hệ đổ vỡ, và thường thì người đó sẽ là một Bạch Dương. .

Tham Khảo Thêm:  Nhân hóa là gì? Chi tiết về các biện pháp nhân hóa trong tiếng việt

Bạch Dương hợp với cung hoàng đạo nào?

 • Nam Bạch Dương và Nữ Sư Tử

Chàng Bạch Dương và nàng Sư Tử dường như sinh ra là để dành cho nhau, cặp đôi tạo nên sức hút khó cưỡng với nhau. Anh chàng Bạch Dương sẽ học cách giảm bớt cái tôi của mình và nhường nhịn bạn gái để cứu vãn mối quan hệ.

Cả hai đều là những người năng động, nhiệt huyết và nhiều tham vọng nên đứng cạnh nhau sẽ tạo nên một “vầng hào quang” chói lọi. Họ đều rất lạc quan, cởi mở và vô cùng tốt bụng, họ luôn biết cách làm hài lòng nhau nên rất phù hợp để tiến tới hôn nhân.

 • Bạch Dương nam và Bọ Cạp nữ

Nam Bạch Dương và nữ Bọ Cạp khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Họ đều có chung sở thích chơi thể thao, đồng thời cũng có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Khi ở bên nhau, họ luôn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày.

Đàn ông Bạch Dương tinh tế, có thể thấu hiểu mọi tâm tư, tình cảm và nhu cầu của nửa kia. Nữ Bọ Cạp khéo léo hơn và học cách chăm sóc người yêu nên giúp bạn đời luôn sống trong những ngày tốt đẹp.

 • Nam Bạch Dương và Nữ Song Tử

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử khi ở bên nhau sẽ luôn tìm được chủ đề trò chuyện. Vì vậy, họ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ này. Họ hợp nhau về tính cách, rất hiểu nhau và biết cách động viên để khích lệ nhau.

Nam Bạch Dương - Nữ Song Tử

Nam Bạch Dương – Nữ Song Tử

Cô gái Song Tử dễ bị thu hút bởi những anh chàng hài hước, tích cực và thẳng thắn. Vì vậy, đàn ông Bạch Dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô ấy.

Nữ Bạch Dương hợp với cung hoàng đạo nào?

 • Nữ Bạch Dương và Nam Sư Tử

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử vốn thuộc cùng nhóm nguyên tố Lửa nên tính cách rất hợp nhau. Họ đam mê, nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần bốc đồng và liều lĩnh.

Cả hai đều bị thu hút bởi sự thẳng thắn và cá tính của đối phương nên chỉ sau vài lần gặp gỡ, Bạch Dương đã tìm được tiếng nói chung cả về tình cảm lẫn nhân sinh quan với anh chàng Sư Tử. Tuy nhiên, giống như bất kỳ cặp vợ chồng nào, đôi khi họ sẽ xảy ra xung đột hoặc tranh cãi khiến họ mất kiểm soát.

 • Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã

Nữ Bạch Dương và Nhân Mã cũng rất hợp nhau nhờ tính cách lạc quan, cởi mở. Nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn, cả hai có thêm động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nữ Bạch Dương - Nam Nhân Mã

Nữ Bạch Dương – Nam Nhân Mã

Dù đều là những người cứng đầu nhưng Bạch Dương và Nhân Mã đều chấp nhận nhún nhường trước đối phương để có thể giữ mối quan hệ lâu dài, không làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

 • Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình

Cả hai sẽ lấp đầy những phần còn thiếu trong tính cách của người kia. Nếu Bạch Dương tràn đầy năng lượng và đam mê thì Bảo Bình lại có thái độ sống vô cùng lạc quan và nhiệt tình.

Tham Khảo Thêm:  Uncrush nghĩa là gì? Cách để uncrush một người trong mộng

Chính sự đồng điệu trong tâm hồn đã giúp nàng Bạch Dương và chàng Bảo Bình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Do đó, mối quan hệ của họ bền vững theo thời gian. Tuy nhiên, Bạch Dương không nên cố nắm giữ trái tim Bảo Bình mà hãy để họ tự do làm một số việc mình thích, miễn là trong tầm kiểm soát.

 • Bạch Dương nữ và Bạch Dương nam

Họ hợp nhau ở nhiều khía cạnh, cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Khi yêu, cả hai đều rất chân thành và nồng nhiệt, luôn thúc đẩy mối quan hệ ngày càng phát triển tốt đẹp.

Bạch Dương Nữ - Bạch Dương Nam

Nữ Bạch Dương – Nam Bạch Dương

Ngoài ra, cả hai đều có cái tôi cao nên những cuộc cãi vã hay xung đột là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, chỉ cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân của bạn.

 • Nữ Bạch Dương và Nam Song Tử

Hai cung hoàng đạo này cư xử rất ăn ý và tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp nên họ thu hút nhau bằng sự lạc quan trong suy nghĩ. Phụ nữ Bạch Dương gần như không thể che giấu niềm hạnh phúc của mình khi ở bên một người đàn ông Song Tử.

Mặt khác, cả hai cũng có nhiều điểm chung về sở thích, đặc biệt là thích chơi một số trò chơi mạo hiểm, khám phá những địa điểm mới hay những điều thú vị trong cuộc sống. Nhờ vậy, cặp đôi không thiếu chủ đề để nói và luôn hạnh phúc khi ở bên nhau.

 • Nữ Bạch Dương và Nam Song Ngư
Nữ Bạch Dương - Nam Song Ngư

Nữ Bạch Dương – Nam Song Ngư

Dù không phải là một cặp đôi hoàn hảo nhưng nếu ở bên nhau, họ vẫn có thể tìm thấy nhiều điểm chung. Chỉ cần cả hai biết bổ sung cho nhau, giúp nhau cân bằng cuộc sống.

Nàng Bạch Dương sẽ dần trở nên dịu dàng, thấu hiểu và thấu tình đạt lý hơn khi ở bên chàng Song Ngư và ngược lại, chàng cũng sẽ mở lòng hơn, thích tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

 • Nữ Bạch Dương và Nam Kim Ngưu

Nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu sẽ tạo thành một cặp đối lập, thu hút nhau bởi sự khác biệt trong tính cách. Tuy nhiên, sự khác biệt về quan điểm thường gây ra xích mích giữa hai người.

Nếu muốn cứu vãn mối quan hệ này, Bạch Dương và Kim Ngưu nên bao dung với nhau hơn, học cách dung hòa mâu thuẫn thì mọi chuyện sẽ êm đềm trở lại.

 • Nữ Bạch Dương và nam Ma Kết

Cả hai đều là những người tham vọng, sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Ngoài điểm chung này, cặp đôi này trông hoàn toàn khác nhau về mọi mặt: Kim Ngưu rất chăm chỉ và kiên trì, còn Bạch Dương lại rất nóng nảy. Vì vậy, nếu ở bên nhau, cả hai phải biết cách cư xử nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn khiến tình cảm rạn nứt. Hãy cố gắng bao dung và độ lượng với nhau hơn để có được hạnh phúc bền lâu.

Vậy là bạn đã biết cung Bạch Dương là gì rồi phải không? Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này, và nếu là một Bạch Dương chân chính, bạn có thể phần nào dựa vào đó để hiểu rõ hơn về vận mệnh cuộc đời mình!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạch Dương là con gì? Cung Bạch Dương hợp với cung nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

23 Sản phẩm dưỡng tóc khô xơ hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay

Flokët e thatë dhe të dredhur i bëjnë femrat të trishtuara dhe mungesën e vetëbesimit. Për të zgjidhur këtë situatë, duhet të përdorni produkte për flokë të…

Tóc khô xơ do đâu? Mẹo phục hồi tóc khô xơ tại nhà

Të gjithë duan të kenë flokë me shkëlqim dhe të butë. Megjithatë, shumë faktorë bëjnë që flokët tuaj gradualisht të thahen, të ndahen majat dhe madje të…

Mẹo giúp da đầu sạch gàu

1. Giấm táo Một ngày ra đường, khói bụi mồ hôi tích tụ trên da đầu gây bẩn và ngứa. Các sản phẩm dưỡng ẩm, chống nắng…

Top 6 mẹo giúp da đầu sạch gàu giảm ngứa mà bạn cần biết

Mẹo giúp da đầu sạch gàu giảm ngứa không phải ai cũng biết. Gàu là nỗi ám ảnh của mọi mái tóc khi hè về. Tuy nhiên,…

Mặt tròn nên để tóc gì? Xem ngay kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn

Mặt tròn nên để kiểu tóc gì? Khuôn mặt tròn có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là giúp bạn thoải mái lựa chọn và thay đổi…

Tóc sâu ngứa là gì: nguyên nhân và cách khắc phục?

Không phải ai cũng may mắn có được mái tóc khỏe đẹp như vậy. Sự xuất hiện của những nốt thâm ngứa không chỉ ảnh hưởng đến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *