Fe credit là gì? Những điều người tiêu dùng cần biết về vay tín chấp

Rate this post

logo siêu thị

Khoản vay Fe là gì?? Sản phẩm cho vay Fe là gì? Fe Credit hoạt động vào ngày nào trong tuần,…? Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc thắc mắc. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn những vấn đề liên quan đến Fe vay.

Khoản vay Fe là gì?

FeCredit là gì? Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng và là một trong những đơn vị tiên phong được xây dựng bởi khối tín dụng uy tín trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.

Thành lập năm 2010 và chính thức đổi thành Công ty tài chính Fe Credit vào năm 2015. Đến nay, sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, đơn vị đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng trên thị trường với hơn 50% thị phần.

Những điều cần biết là Fe Credit

Những điều cần biết là Fe Credit

Không chỉ vậy, Fe Credit còn xây dựng được mạng lưới cơ sở vật chất rộng lớn. Trong đó, có 13.000 điểm giao dịch, 17.500 nhân viên và 9.000 đối tác uy tín trải dài trên hầu hết 64 tỉnh thành của chúng tôi. Ước tính đến nay đã có hơn 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị này và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Các sản phẩm và dịch vụ của Fe Credit

Với phương châm không ngừng phát triển và tiếp tục xây dựng mạng lưới kinh doanh trong hệ thống của mình. Hiện Fe Credit đã cung cấp các gói dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng trả góp,… với nhiều mức lãi suất ưu đãi. Đây là điểm thu hút một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Đây là gói vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng đang làm việc tại các đơn vị, tổ chức, công ty có lương chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Hình thức này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp để thanh toán các hóa đơn tiêu dùng như mua sắm, học hành, viện phí, du lịch,…

Các khoản vay ngắn hạn được nhiều người tham gia

Các khoản vay ngắn hạn được nhiều người tham gia

Đối với gói dịch vụ này, Fe Credit sẽ đưa ra các dịch vụ và ưu đãi dành riêng cho khách hàng với công việc và mức lương được chia thành 3 nhóm chính. Cùng với đó, lãi suất và hạn mức vay cũng khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Hà thủ ô làm đen tóc đơn giản mà hiệu quả

Người tiêu dùng được xếp vào nhóm A là: cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc trong biên chế; cán bộ, nhân viên thuộc bộ phận quản lý điều hành hoặc doanh nghiệp nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (hoạt động trên 2 năm).

Những khách hàng nhóm A này sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 1,76% trên gói dịch vụ vay tín chấp theo ngày. Đây là khoản vay rất hấp dẫn, gấp 8 lần mức lương trung bình hiện nay của người vay tín chấp.

Cũng như nhóm khách hàng A, khách hàng được Fe Credit phân loại ở nhóm B bao gồm: cán bộ công nhân viên đang trong biên chế, nhân viên có hợp đồng lao động trong công ty. có thời gian hoạt động trên 2 năm và khách hàng có hợp đồng lao động hoặc đã làm việc tại đơn vị công ty ít nhất 3 tháng trở lên.

Với những khách hàng nhóm B này, mức lãi suất mà Fe Credit đưa ra là 2,27%. Hạn mức của nhóm đối tượng vay này cũng khá hấp dẫn, cao gấp 6 lần so với mức lương trung bình của người vay tín chấp hiện nay.

Là khách hàng hoặc cá nhân làm việc trong các công ty mới thành lập và đi vào hoạt động dưới 2 năm được xếp vào nhóm khách hàng C. Tuy nhiên, ở nhóm khách hàng này vẫn cần thêm điều kiện là làm việc trong đơn vị tại ít nhất 3 tháng trở lên.

Lãi suất ưu đãi dành cho nhóm khách hàng C này là 2,95% cho dịch vụ vay tín chấp theo ngày lĩnh lương. Hạn mức của gói này cao gấp 4 lần mức trung bình của các đối tượng vay tín chấp hiện nay.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Fe Credit

Ngoài những điều kiện trên, khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại công ty Fe Credit cần cung cấp một số giấy tờ sau:

– Các giấy tờ theo quy định của pháp luật như: sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực đối với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Các giấy tờ pháp lý liên quan khi vay tín chấp

Các giấy tờ pháp lý liên quan khi vay tín chấp

– Các giấy tờ xác nhận công việc tại đơn vị công tác như: hợp đồng lao động, quyết định biên chế, xác nhận thôi việc hoặc nâng bậc lương, v.v.

-Sao kê lương 3 tháng gần nhất chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng.

– Một số tài liệu khác nếu có.

Hình thức cho vay payday không có bảo đảm và nhận tiền mặt

Nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu vay tín chấp theo ngày nhưng lại đang phải lĩnh lương bằng hình thức cầm tiền cho các công ty, tổ chức, đơn vị,… vẫn có thể vay tín chấp tại Fe Credit.

Tham Khảo Thêm:  Tháng cô hồn là gì? Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn?

Đối với hình thức này, Fe Credit vẫn chia thành các nhóm khách hàng với các gói dịch vụ và lãi suất khác nhau. Tương tự, các công ty hoặc tổ chức phải đáp ứng các điều kiện hoạt động. Ngoài ra, các giấy tờ tín chấp như lương chuyển khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập, có đóng dấu xác thực tại đơn vị đang công tác.

Hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Đây là một trong những dịch vụ cho vay của Fe Credit dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp và trả góp hàng tháng theo hóa đơn tiền điện. Là sản phẩm dành cho cá nhân, khách hàng đang trên hóa đơn tiền điện. Cần lưu ý đây là hóa đơn tiền điện sử dụng trong sinh hoạt, không dùng cho mục đích kinh doanh, sản xuất của đơn vị.

Đối với gói dịch vụ này, Fe Credit sẽ đưa ra các dịch vụ và ưu đãi cho khách hàng tùy theo hóa đơn tiền điện hàng tháng. Thông thường, hóa đơn tiền điện càng cao thì lãi suất càng thấp và hạn mức vay càng cao. Cụ thể được chia thành 3 nhóm như sau:

  • Khách hàng có hóa đơn tiền điện trên 1 triệu

Hàng tiêu dùng, cá nhân đứng tên gia đình trên hóa đơn tiền điện có mức tiêu thụ điện hàng tháng trên 1 triệu đồng. Theo đó, mức lãi suất mà Fe Credit đưa ra là 1,76% cho gói dịch vụ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng.

  • Khách hàng có hóa đơn tiền điện dưới 1 triệu

Đây là nhóm khách hàng, cá nhân đứng tên chủ hộ gia đình và sử dụng trong hóa đơn tiền điện dưới 1 triệu đồng và trên 500.000 đồng/tháng (tương tự như nhóm B vay tín chấp theo lương). Vì vậy, lãi suất ưu đãi cho gói dịch vụ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là 2,27% với hạn mức tín chấp lên đến 30 triệu đồng.

Hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện đang dần phổ biến

Hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện đang dần phổ biến

  • Khách hàng có hóa đơn tiền điện dưới 500 nghìn

Đây là nhóm khách hàng, cá nhân đứng tên trên hóa đơn tiền điện của chủ hộ gia đình và có mức tiêu thụ điện hàng tháng dưới 500.000 đồng. Như vậy lãi suất sẽ là 2,95% và hạn mức tín dụng tối đa là 20 triệu đồng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện vốn đã khá hấp dẫn đối với nhiều khách hàng có nhu cầu vay tín chấp để chi trả cho các hoạt động tiêu dùng như mua sắm, du lịch,… bởi có nhiều ưu điểm. như dưới đây:

-Yêu cầu thủ tục, giấy tờ ngắn gọn, chỉ cần có hóa đơn tiền điện.

– Yêu cầu vay được phê duyệt dễ dàng và không cần người bảo lãnh.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch Đà nẵng mua quà ở đâu?

– Thời gian giải ngân nhanh chóng cho khách hàng.

Tuy nhiên, đối với hình thức này, người vay phải là người được đề tên trực tiếp trên hóa đơn tiền điện.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Đối với người đi vay, họ sẽ lấy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ làm cơ sở để vay tín chấp tại Fe Credit. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay khá phổ biến hiện nay. Vì có thể vay tín chấp tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe của chính người vay.

Hơn nữa, điều kiện vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ này khá đơn giản và dễ dàng:

– Khách hàng vay không được bảo hiểm là cá nhân mua bảo hiểm

– Gói bảo hiểm tối thiểu 3 triệu đồng/năm

– Hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm ít nhất là 1 năm

– Hóa đơn bảo hiểm nhân thọ 6 tháng gần nhất

– Giấy tờ tùy thân hợp lệ theo quy định của pháp luật, bao gồm: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, v.v.

Hiện tại, Fe Credit áp dụng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi 1,76% cho khách hàng vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ tại đây. Hạn mức hỗ trợ tối đa lên tới 70 triệu đồng trong vòng 6 – 36 tháng.

Fe Credit hoạt động những ngày nào trong tuần?

Giờ làm việc của Fe Credit

Giờ làm việc của Fe Credit

Nếu khách hàng có thắc mắc về dịch vụ, cần hỗ trợ về nhu cầu tín dụng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được giao dịch viên hỗ trợ. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ hotline để được tổng đài hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn.

Các chi nhánh, văn phòng tiếp nhận và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của khách hàng trong khung thời gian sau:

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (không tính Lễ, Tết,…)

-Các chi nhánh hoạt động vào 2 khung giờ chính: 08:30-11:30 và 13:30-16:30.

Như vậy, với khung thời gian trên, khách hàng chỉ có thể đến làm việc với các chi nhánh của Fe Credit từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Nếu khách hàng nào có nhu cầu vay tín chấp thì nhớ giờ làm việc của đơn vị này nhé.

Tóm lại, với bài viết này, bạn đọc đã phần nào hiểu rõ hơn FeCredit là gì?? cũng như các vấn đề liên quan đến Fe credit. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho những ai có nhu cầu tìm hiểu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Fe credit là gì? Những điều người tiêu dùng cần biết về vay tín chấp . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

23 Sản phẩm dưỡng tóc khô xơ hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay

Flokët e thatë dhe të dredhur i bëjnë femrat të trishtuara dhe mungesën e vetëbesimit. Për të zgjidhur këtë situatë, duhet të përdorni produkte për flokë të…

Tóc khô xơ do đâu? Mẹo phục hồi tóc khô xơ tại nhà

Të gjithë duan të kenë flokë me shkëlqim dhe të butë. Megjithatë, shumë faktorë bëjnë që flokët tuaj gradualisht të thahen, të ndahen majat dhe madje të…

Mẹo giúp da đầu sạch gàu

1. Giấm táo Một ngày ra đường, khói bụi mồ hôi tích tụ trên da đầu gây bẩn và ngứa. Các sản phẩm dưỡng ẩm, chống nắng…

Top 6 mẹo giúp da đầu sạch gàu giảm ngứa mà bạn cần biết

Mẹo giúp da đầu sạch gàu giảm ngứa không phải ai cũng biết. Gàu là nỗi ám ảnh của mọi mái tóc khi hè về. Tuy nhiên,…

Mặt tròn nên để tóc gì? Xem ngay kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn

Mặt tròn nên để kiểu tóc gì? Khuôn mặt tròn có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là giúp bạn thoải mái lựa chọn và thay đổi…

Tóc sâu ngứa là gì: nguyên nhân và cách khắc phục?

Không phải ai cũng may mắn có được mái tóc khỏe đẹp như vậy. Sự xuất hiện của những nốt thâm ngứa không chỉ ảnh hưởng đến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *