No Nut November là gì? 8 Bí kíp gia truyền để vượt qua thử thách

Rate this post

logo siêu thị

No Nut tháng 11 là gì?? Vì sao cứ đến tháng 11, cánh mày râu lại thách thức nhau theo trào lưu này? Chàng trai nào cũng cho rằng đó là một thử thách khó khăn trong đời. Vậy No Nut November có gì mà khó đến vậy? Bạn có tò mò không? Đọc ngay bài viết dưới đây!

No Nut tháng 11 là gì?

No Nut November có nghĩa là tháng 11 không sex, một thử thách trên mạng xã hội nơi người chơi phải hoàn toàn “sạch sẽ” trong 30 ngày. No Nut November được viết tắt là NNN hoặc 3N. Đây được coi là một thử thách khó khăn cho những người đàn ông muốn tham gia.

No Nut tháng 11 là gì?  NNN là gì?

No Nut tháng 11 là gì? NNN là gì?

Những người tham gia phải “nhịn ăn” trong 30 ngày trong tháng 11. Tuyệt đối phải hạn chế đụng chạm, không “tự sướng”, không cho cậu nhỏ có cơ hội “ra mặt”. Thử thách sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 và kết thúc vào nửa đêm ngày 1 tháng 12.

Nhiều người cho rằng người chiến thắng thử thách hình thể sẽ đạt đến cảnh giới thượng thừa. Thân và tâm sẽ đạt đến trạng thái vô tận, vượt qua khái niệm về một con người tầm thường sở hữu sức mạnh toàn năng.

Nguồn gốc của No Nut November là gì?

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, một người chơi có biệt danh bimboi6969696969 bắt đầu thử thách kêu gọi người chơi trên Urban Dictionary có tiêu đề “No Nut November”. Bằng cách này, mô tả rằng bạn sẽ không chụp ảnh tự sướng trong cả tháng 11. Tưởng chừng là một trò chơi lạ nhưng được rất nhiều người chơi hưởng ứng nhiệt tình.

Nguồn gốc của No Nut November là gì?

Nguồn gốc của No Nut November là gì?

Hay nhin nhiêu hơn:

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2017, một tài khoản Twitter đã viết nội dung “Tháng 11 của No Nut còn chưa đầy một ngày mà tôi đã đập thịt như mắc nợ rồi.” Thử thách No Nut tháng 11 mà tôi đã lo liệu vì tôi nợ tiền”)

Status sau đó được liên kết với cộng đồng NoFap trên Reddit để khuyến khích các thành viên không “tự sướng” trong tháng 11. Dần dần lời kêu gọi đã nhận được nhiều tín hiệu ủng hộ trong cộng đồng game thủ. Chủ đề này thu về 33.100 điểm (88% bình chọn), 1.200 bình luận chỉ sau 1 tuần ngay sau đó.

Kể từ đó, những trò đùa và thử thách liên quan đến No Nut November trở nên phổ biến với cư dân mạng. Chủ đề đã được cộng đồng mạng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới đón nhận khá nồng nhiệt. Những người tham gia thử thách thường viết lại các sự kiện trong ngày như họ làm và nhận được những bình luận hài hước và vui nhộn.

Đến tháng 11/2018, thử thách này đã trở thành một trào lưu thu hút một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Số lượng thành viên của cộng đồng r/NoNut November trên Reddit đã tăng từ 16.500 lên 52.000 chỉ sau 1 năm kể từ khi thành lập.

No Nut tháng 11 tại Việt Nam

No Nut tháng 11 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, những trò đùa và thử thách này được biết đến và chia sẻ trong một số cộng đồng nhỏ được sử dụng như những meme vui nhộn.

Tham Khảo Thêm:  Tóc hư tổn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

No Nut November hiện đang được triển khai rộng rãi hơn nhằm gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

Bạn có bị hấp dẫn bởi thử thách “điên rồ” như vậy không? Là một người đàn ông, bạn cảm thấy thế nào sau khi học ở đây? Hãy thử một lần và cho tôi biết?

Các quy tắc và quy định của No Nut tháng 11

Các quy tắc và quy định của thử thách này rất đơn giản và không phức tạp. Tên của trò chơi nói lên tất cả. Người chơi tham gia thử thách sẽ cần:

  • Không được làm bạn bằng tay, đồng thời phải “kiêng” mọi hoạt động tình dục trong 30 ngày liên tục trong tháng 11.
  • Bạn có thể xem phim “con heo” thoải mái, nhưng tuyệt đối không được… “bắn”. Ôi chúa ơi!
  • Chỉ một lần một tháng bạn sẽ có một giấc mơ. Luật có vẻ là để cho vui, nhưng điều này rất khó để bạn kiểm soát.
  • Vượt qua trọn vẹn 30 ngày của tháng 11, về đích lúc 0h ngày 1/12, bạn là người chiến thắng và bạn sẽ được vinh danh… bởi chính mình. Tôi tin tôi có thể làm được.

Quả thực, điều này rất khó khăn với nhiều người. Thậm chí, một số trang xxx còn đưa tin có rất nhiều người đã bỏ cuộc vì không chịu nổi sự “sạch sẽ” này. Kết quả thật tàn bạo, trong 1-2 ngày đầu, hơn 100 triệu người đã đầu hàng. Tuy nhiên, những kết quả này chỉ nên mang tính chất tham khảo.

Tại sao No Nut November lại nổi tiếng đến vậy?

Tại sao No Nut November lại nổi tiếng và trở thành trào lưu như vậy:

  • Sự phát triển của Internet và mạng xã hội giúp nhiều người nhanh chóng biết đến, chia sẻ và lan tỏa đến nhiều người hơn.
  • Ít thách thức hơn có thể được hoàn thành. (Nhiều người cho biết khi ngừng thủ dâm, cuộc sống trở nên khó khăn, họ không còn là chính mình nữa).

Theo một nghiên cứu, thủ dâm là do ham muốn, để giải tỏa căng thẳng, buồn chán, giúp tinh thần thoải mái do quan hệ tình cảm không được như ý. Khi bạn đạt cực khoái sẽ giúp giải phóng endorphin – một chất hóa học giúp tạo ra những cảm xúc tích cực và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát được hành vi này mà thực hiện quá nhiều, trở thành thói quen sẽ khiến bạn ảnh hưởng xấu đến tâm lý và sức khỏe.

Tất cả điều này cho thấy bản chất của việc “tự sướng” là không xấu. Nhưng chính tần suất, thói quen của con người mới quyết định điều này tốt hay xấu. Và cũng chính vì những lý do này mà nhiều người khi tham gia thử thách thường rất khó đánh bại chính mình.

Mục tiêu của thử thách No Nut tháng 11

Xuất phát điểm của thử thách này chỉ là một trò đùa. Nhưng theo thời gian, No Nut November đã trở nên phổ biến, là một phong trào nghiêm túc và trở thành một sự kiện có mục đích rõ ràng.

Mục tiêu của thử thách No Nut tháng 11

Mục tiêu của thử thách No Nut tháng 11

Mục tiêu đơn giản đầu tiên của No Nut November là thử thách vượt qua chính mình. Dành một tháng thanh tịnh thay vì những hoạt động háu ăn sẽ giúp bạn kiểm soát bản thân tốt hơn. Nhiều người còn cho rằng khi vượt qua thử thách No Nut tháng 11, bạn sẽ có một cơ thể đạt đến sức mạnh tột đỉnh. Trí óc và tâm hồn trong sáng.

Tham Khảo Thêm:  Top 7 kiểu tóc Layer được yêu thích nhất hiện nay

Bạn có nên tham gia Thử thách No Nut tháng 11 không?

Tìm kiếm No Nut tháng mười một? Nếu bạn thích nó và thấy nó thú vị, hãy làm những gì bạn muốn. Thử thách bản thân xem giới hạn ở đâu?

Chẳng may bị rớt giữa chừng thì có ảnh hưởng gì không? Quan trọng là bạn dám thử và mình thích thì mình cứ vác “vũ khí” ra chiến thôi.

Tham gia có nghĩa là bạn sẽ ngừng mọi hoạt động tình dục trong 30 ngày. Bạn có thể xem phim để tăng số lần không giới hạn. Nhưng chàng trai không “xuất quân”.

Thực ra điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng chẳng mang lại điều gì tốt hơn. Mục đích của hành động này là để kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn với chính mình. Nếu sau vài tuần bạn cảm thấy không chịu được thì cứ thoải mái tải về. Giả sử bạn đã thua thử thách này dù thế nào đi chăng nữa.

Bước đi đầy thách thức của tháng 11

Phong trào thách thức tháng 11 “nhịn ăn”

Nếu bạn thực hiện và hoàn thành thử thách No Nut tháng 11 sau 30 ngày trong tháng 11, bạn đã đạt được sức mạnh tối thượng của một tâm trí và cơ thể trong sạch. Tuy nhiên, điều này chỉ có bạn mới biết liệu nó có đúng hay không? Chúc mừng.

8 bí quyết kế thừa để vượt qua thử thách

Nếu tính hiếu chiến của bạn cao, bạn phải tham gia để giành chiến thắng trong cuộc thi này. Đọc tiếp 8 lời khuyên về cách sống sót qua thử thách 30 ngày này.

Tham gia No Nut tháng 11 với bạn bè

Bạn có định đi một mình khi tham gia thử thách này không? Có câu: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Thời gian tham gia thử thách là 30 ngày, muốn nhanh cũng không được. Vì vậy, hãy mang theo bạn bè của bạn, nhưng đừng quên ổn định, có thể cùng nhau giải quyết áp lực.

Lập nhóm với bạn bè sẽ giúp bạn theo dõi sát sao lẫn nhau. Các thành viên có thể cùng nhau tham gia các hoạt động lành mạnh như: chơi thể thao, chơi trò chơi, trò chuyện…

Tắm nước lạnh

Bạn cảm thấy khó chịu trong lòng, khao khát một điều gì đó. Bạn cảm thấy bồn chồn trong lòng. Ngay bây giờ, tháng 11 này, dội một xô nước lạnh sẽ giúp bạn bớt khát, đồng thời hạ nhiệt cơ thể. Tắm nước lạnh sẽ khiến cơ thể bạn bị nước lạnh chi phối. Phương pháp này cũng được sử dụng trong trường hợp quá căng thẳng. Đây là một phương pháp hiệu quả giúp bạn tỉnh táo.

Tắm nước lạnh giúp giảm ham muốn tình dục

Tắm nước lạnh giúp giảm ham muốn tình dục

Tránh xa phương tiện truyền thông khiêu dâm

Cách để tránh xa một thứ gì đó là chia sẻ nó. Để ngăn bàn tay bị thương chạm vào dây xích. Đặt cược tốt nhất của bạn là tránh xa những chất kích thích đó. Nếu máy tính chứa một đĩa ẩn. Bạn phải xóa, bỏ theo dõi, chặn tất cả các trang web khiêu dâm trong vòng 1 tháng. Bất cứ thứ gì có thể khiến “bản lĩnh” kém cỏi của bạn trong việc “chào cờ” đều nên biến đi. Mới 1 tháng mà dễ như ăn xôi.

Chơi thể thao

Chơi một môn thể thao trong tháng bạn tham gia thử thách. Có rất nhiều môn thể thao bạn có thể thử nếu muốn: bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, võ thuật… Bất kỳ môn nào khiến bạn hứng thú và bận rộn. Chơi thể thao giúp bạn tránh xa căng thẳng, cảm thấy vui vẻ hơn, tâm lý ổn định hơn. Điều này sẽ khiến bạn tránh xa những suy nghĩ xúi giục thủ dâm, “quan tâm”…

Tham Khảo Thêm:  Top 5 máy lọc không khí cho phòng ngủ 20m2 tốt, bền

Học thiền cho đầu óc minh mẫn

Bạn là kiểu người mà bạn muốn tránh khi nói đến thể thao. Vì vậy, chọn chế độ hoạt động thanh tao này.

Thiền định giúp tâm tĩnh lặng. Điều đó nghe có vẻ hơi quá cao siêu phải không? Nhưng các bước rất đơn giản. Bạn chỉ cần tập trung vào hơi thở và thực hành chánh niệm. Bạn không cần phải dành nhiều thời gian để ngồi thiền. Có thể thực hiện vào lúc mình nghĩ và muốn tập (như: đi, ăn chậm, nhai chậm..)

Học thiền để kiểm soát cảm xúc

Học thiền để kiểm soát cảm xúc

Ra khỏi giường khi trời sáng

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tiền sử xấu tay ở nam giới. Rằng anh ấy đang nằm trên giường mỗi sáng, và đó là cách nảy sinh mong muốn “ngọ nguậy”. Bạn phải đã từ bỏ rất nhanh. Hãy khắc phục nó và làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn. Ra khỏi giường ngay khi thức dậy và bắt đầu làm việc có chủ đích để xua đuổi cảm giác thèm ăn.

Hạn chế chỉ đứng lâu

Đừng để bản thân buồn chán và cô đơn. Điều này sẽ khiến bạn khó kiểm soát cảm xúc và những suy nghĩ đen tối. Ở một mình là điều kiện thuận lợi khiến tôi dễ nghĩ đến việc hành động.

Thay vì ở một mình, hãy vùi đầu vào công việc. Vượt Kpi, đáp ứng deadline là kế hoạch bạn nên làm trong thời gian này. Đắm chìm trong công việc, tận hưởng thời gian, nỗ lực hết mình, thời gian sẽ trôi qua rất nhanh.

Mượn khối lượng công việc của bạn để lấp đầy khoảng trống ngăn tâm trí bạn tự giải phóng. Tuy nhiên, nghỉ ngơi và sinh hoạt nên điều độ. Điều này sẽ giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh. Nó sẽ hoạt động nhiều hơn.

suy nghĩ lành mạnh

Hãy luôn giữ một cái đầu lạnh, chứa đựng những suy nghĩ lành mạnh. Bạn chắc chắn sẽ có tất cả các vấn đề trong tầm kiểm soát. Một tiêu đề luôn chứa hình ảnh, video 18+ xuyên suốt, người chiến thắng có lẽ sẽ không phải là bạn.

Tích cực đọc sách, làm việc và xem tivi một cách lành mạnh sẽ giúp bạn tránh được giai đoạn “chào cờ”, “lên xuống” kịp thời.

Không mang điện thoại, máy tính vào nhà tắm

Thói quen mang điện thoại, máy tính, máy tính bảng vào nhà vệ sinh rất phổ biến. Vì chúng ta chỉ muốn tìm cách giết thời gian làm việc khác. Tuy nhiên, WC được cho là môi trường lý tưởng để bạn “thả rông”. Trong thời gian thử thách này, nếu bạn muốn cai nghiện, đừng mang theo điện thoại bên mình.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu tháng 11 không ăn hạt là gì, nguồn gốc, mục đích và trào lưu “tháng 11 ăn chay” là gì rồi phải không? Và nhận các mẹo quan trọng để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi khi bạn thử thách bản thân. Hy vọng với những thông tin chia sẻ sẽ giúp bạn có được diện mạo No Nut November ưng ý nhất. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ thông tin này đến nhiều người hơn nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết No Nut November là gì? 8 Bí kíp gia truyền để vượt qua thử thách . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

23 Sản phẩm dưỡng tóc khô xơ hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay

Flokët e thatë dhe të dredhur i bëjnë femrat të trishtuara dhe mungesën e vetëbesimit. Për të zgjidhur këtë situatë, duhet të përdorni produkte për flokë të…

Tóc khô xơ do đâu? Mẹo phục hồi tóc khô xơ tại nhà

Të gjithë duan të kenë flokë me shkëlqim dhe të butë. Megjithatë, shumë faktorë bëjnë që flokët tuaj gradualisht të thahen, të ndahen majat dhe madje të…

Mẹo giúp da đầu sạch gàu

1. Giấm táo Một ngày ra đường, khói bụi mồ hôi tích tụ trên da đầu gây bẩn và ngứa. Các sản phẩm dưỡng ẩm, chống nắng…

Top 6 mẹo giúp da đầu sạch gàu giảm ngứa mà bạn cần biết

Mẹo giúp da đầu sạch gàu giảm ngứa không phải ai cũng biết. Gàu là nỗi ám ảnh của mọi mái tóc khi hè về. Tuy nhiên,…

Mặt tròn nên để tóc gì? Xem ngay kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn

Mặt tròn nên để kiểu tóc gì? Khuôn mặt tròn có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là giúp bạn thoải mái lựa chọn và thay đổi…

Tóc sâu ngứa là gì: nguyên nhân và cách khắc phục?

Không phải ai cũng may mắn có được mái tóc khỏe đẹp như vậy. Sự xuất hiện của những nốt thâm ngứa không chỉ ảnh hưởng đến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *